Bí mật về quan hệ giao tiếp ẩn giấu trong lòng bàn tay phần 3

Thứ bảy , 15/11/2014, 10:16 GMT+7
     

1 - Người cởi mở hoạt bát

Nguoi coi mo hoat bat, nguoi co y chi kien dinh, nguoi doc lap tu tin, nguoi vui ve lac quan

Người có tướng tay kiểu này không khéo léo, để dễ sự việc xảy ra rồi mới hối hận.

- Tính cách: Dịu dàng, cởi mở, hoạt bát đáng yêu, đối xử thân thiện, hòa đồng với mọi người. Nhưng vì không bao giờ chịu thu nên nhất quyết bảo vệ quan điểm của mình.

- Tình yêu: Yêu rất cùng nhiệt. Nam giới có thể truyền ngọn lửa tình yêu cháy bỏng tới đối phương và được đối phương đón nhận; còn nữ giới có lẽ sẽ cố gắng giữ chặt người mà họ thích.

- Sự nghiệp: Sẽ lựa chọn môi trường làm việc sôi động và nỗ lực hết mình. Không thích hợp với công việc phải làm một mình, thích hợp với ngành dịch vụ.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Có thể sống vui vẻ, giải bày chuyện riêng tư với bạn bè cùng chung chí hướng.

2 - Người có ý chí kiên định, tích cực tiến thủ

Nguoi coi mo hoat bat, nguoi co y chi kien dinh, nguoi doc lap tu tin, nguoi vui ve lac quan

Người có tướng tay kiểu này vô cùng nhẫn nại, gặp khó khăn cũng không lùi bước.

- Tính cách: Ý chí kiên định, khăng khăng bảo vệ ý kiến của bản thân. Hoạt bát, có khả năng hành động, làm việc gì cũng đều rất nghiêm túc.

- Tình yêu: Nam giới sẽ bày tỏ tình yêu bằng hành động và thái độ; còn nữ giới nên tìm bạn trai độ lượng, đáng tin cậy.

- Sự nghiệp: Hành động trước rồi mới suy nghĩ, vì thế không thích hợp làm các công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách hoặc tính toán. Thích hợp theo đuổi ngành nghề liên quan đến dịch vụ, có thể lĩnh hội nhanh, khả năng thích ứng tốt.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Kểu người này yêu ghét rỏ ràng, một khi bị họ ghét thì mãi mãi không thể thay đổi, cho nên đừng làm những việc trái với lòng tốt của họ.

3 - Người có ý chí kiên định, can đảm

Nguoi coi mo hoat bat, nguoi co y chi kien dinh, nguoi doc lap tu tin, nguoi vui ve lac quan

Người có tướng tay kiểu này thích tấn công, ưa mạo hiểm.

- Tính cách: Ý chí kiên định, biết hấp dẫn người khác, đáng tin cậy. Can đảm, một khi đã quyết định làm việc gì thì sẽ mạnh dạn tiến hành tới cùng.

- Tình yêu: Sẽ chủ động theo đuổi người mà mình yêu say đắm. nam giới thích phụ nữ bề ngoài dịu dàng nhưng bên trong mạnh mẽ; còn nữ giới có thể sẽ yêu người ít tuổi hơn mình, hơn nữa còn cảm thấy hài lòng vì tình yêu này.

- Sự nghiệp: rất nhạy cảm đối với cơ cấu quyền lực trong nội bộ tổ chức, giởi đảm đương việc liên quan tới chính trị. Do quá chuộng sĩ diện mà dễ gây phản cảm cho mọi người cung quanh. Có năng lực làm việc, cũng có khá nhiều bạn làm ăn, song trong đó sẽ có cả kẻ địch, cần hết sức chú ý.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Cùng mơ ước và lên kế hoạch về tương lai sắp tới với kiểu người này, song chớ nên nói những lời thiếu thực tế.

4 - Người độc lập, tự tin

Nguoi coi mo hoat bat, nguoi co y chi kien dinh, nguoi doc lap tu tin, nguoi vui ve lac quan

Người có tướng tay kiểu này tuy không nhiệt tình chu đáo, song năng lực lý giải rất tốt, có thể phát huy khả năng lãnh đạo.

- Tính cách: Có tính độc lập, có thể tự quyết định cuộc đời. Tự tin, song có phần cẩu thả, bừa bãi.

- Tình Yêu: Nam giới thích theo đuổi phụ nữ “khó với tới”; còn nữ giới có hay không có người yêu cũng chẳng sao, bởi lẽ đối với họ công việc vẫn là trên hết.

- Sự nghiệp: không thích tuân theo sự chỉ huy của người khác mà thích làm việc theo kế hoạch của mình. Sẽ không hài lòng với những trường hợp buộc phải nghe theo mệnh lệnh cấp trên, mà không được bày tỏ cách nghĩ của bản thân.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Kiểu người này có tầm nhìn sâu rộng, giởi giao tiếp, có thể giao lưu với nhiều người.

5 - Người vui vẻ lạc quan

Nguoi coi mo hoat bat, nguoi co y chi kien dinh, nguoi doc lap tu tin, nguoi vui ve lac quan

Người có tướng tay kiểu này cởi mở, vui vẻ, không để chuyện buồn trong lòng.

- Tính cách: Thường tạo ra được không khí ấm cúng, thân thiết khi giao tiếp với mọi người. Nhưng cho dù là lạc quan vui vẻ, cũng khó tránh khỏi những lúc bụng dạ hẹp hòi, khả năng ứng phó với việc lớn tương đối kém.

- Tình yêu: Nam giới sau một thời gian tương tư sẽ bày tỏ tình yêu đối với người mà mình yêu; còn nữ giới sẽ thích mẫu đàn ông chân thành, biết quan tâm tới người khác.

- Sự nghiệp: Là mẫu người có thực lực, làm việc với tốc độ nhanh. Có thể phục tùng rất tốt mệnh lệnh của cấp trên, được mọi người tin tưởng vì nhiệt tình, thành thật. Song do cẩu thả mà không được thăng tiến, nhưng là một cấp dưới xuất sắc.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Nếu có điều quan trọng muốn nói với kiểu người này thì tốt nhất hãy suy nghĩ kỹ rồi mới nói. Khi nhắc khéo về việc trước đây của họ mà họ lại tỏ thái độ không biết thì cũng chớ có bực mình, vì đó không phải là cố ý, chỉ là do họ thực sự đã quyên.

6 - Phải lý tính tư duy rõ ràng

Nguoi coi mo hoat bat, nguoi co y chi kien dinh, nguoi doc lap tu tin, nguoi vui ve lac quan

Người có tướng tay kiểu này trí óc minh mân, không làm bộ làm tịch, gặp sự cố có thể giải quyết êm xuôi.

- Tính cách: dù gặp phải chuyện chán ghét cũng không làm theo cảm tính, sẽ suy nghĩ lý tính. Song cho dù là người thận trọng tới đâu, cũng có mặt không chu đáo.

- Tình yêu: Cho dù yêu người khác cũng không dễ dàng bộc lộ ra ngoài. Nam giới khi được bạn gái hẹn hò sẽ vui vẻ tiếp nhận; còn đa phần tình yêu của nữ giới đều có khởi đầu là tình bạn.

- Sự nghiệp: Thăng tiến nhanh chóng vì sống hòa đồng trong tập thể và có năng lực làm việc xuất sắc. Khá bình thản trước những mối quan hệ xã hội phức tạp, sẽ thu được thành quả tốt đẹp nếu hợp tác với người khác.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Dù có thân mật tới đâu với kiểu người này thì cũng không thể khiến quan hệ với họ tiến xa hơn nữa. Nên giao lưu tình cảm với họ bằng cách thức nhẹ nhàng, thoải mái như cùng đi du lịch hay luyện tập thể thao.

7 - Người nhiệt tình thẳng thắn

Nguoi coi mo hoat bat, nguoi co y chi kien dinh, nguoi doc lap tu tin, nguoi vui ve lac quan

Người có tướng tay kiểu này cởi mở, phóng khoáng, độ lượng và thân thiện.

- Tính cách: giàu sức sống, có thể tích cực phấn đấu vì mục tiêu đã định. Hơi lỗ mãng, vô lễ, lời nói cử chí quá thẳng thắn.

- Tình yêu: Một khi rơi vào biển tình thì không thể thoát ra được. Nam giới sẽ thẳng thắn bộc bạch lòng mình với đối phương; còn nữ giới yêu say đắm và chung thủy một lòng với người mình yêu.

- Sự nghiệp: Phấn đấu làm việc, có thể dốc hết sức lực hoàn thành nhiệm vụ. Tuy tính tình không nóng nảy nhưng cũng sẽ không thể hòa thuận lâu dài với cấp trên mà mình không hợp. Giởi quản lý và sắp xếp, thích hợp tự đứng ra kinh doanh.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Loại người này ngây thơ đến kỳ lạ, họ chỉ thích những người khen ngợi họ.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi coi mo hoat bat nguoi co y chi kien dinh nguoi doc lap tu tin nguoi vui ve lac quan