Bí mật về quan hệ giao tiếp ẩn giấu trong lòng bàn tay phần 2

Thứ tư , 12/11/2014, 17:53 GMT+7
     

1 - Người thận trọng ôn hòa

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này không làm chuyện mạo hiểm, vững vàng tiến bước trên con đường vững chãi.

- Tính cách: xem ra có vẽ hiền hòa và cởi mở, thực tế lại rất thận trọng, chắc chắn.

- Tình yêu: Có thể không tích công sức và thời gian để vun đắp cho tình yêu. Nam giới có thể sẽ mất đi người mình yêu vì không biết bày tỏ tình cảm; còn nữ giới lại rất thích mẫu đàn ông thành thật, nam tính.

- Sự nghiệp: Dần dần có được sự tín nhiệm của mọi người vì làm việc chắc chắn và giao tiếp khéo léo, có thể đồng tâm hiệp lực với cấp trên và cấp dưới để vượt qua khó khăn.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Tùy từng hoàn cảnh cụ thể mà chọn cách giao tiếp thích hợp. Khi tiếp xức với mẫu người này, cần bình tĩnh, chắc chắn.

2 - Nghiêm túc và thông minh

Người có tướng tay kiểu này mộc mạc giản dị, có thể âm thầm nỗ lực, chịu khổ một mình.

- Tính cách: Hướng nội, nghiêm túc. Tính cách thận trọng, không thích mạo hiểm. Sẽ không gặp thất bại lớn. Thông minh và bình tĩnh, đang tin cậy.

- Tình yêu: Tình yêu không được như ý, sẽ để lỡ mất cơ hội. Nam giới thân thiết, ân cần với người yêu; còn nữ giới có thể bất ngờ dâng hiến tất cả cho người yêu.

- Sự nghiệp: Tuy không quá xuất sắc, nhưng có thể từng bước hoàn thành công việc được giao một cách chắc chắn. Thành thực, trọng tình nghĩa, vì thế được cấp trên tín nhiệm, hơn nữa còn thường xuyên quan tâm tới cấp dưới.

- Cách ứng xử với mẫu người này: nếu muốn quan hệ tốt với họ cần chủ động chào hỏi họ, tìm kiếm cơ hội gần gũi họ.

3 - Thật thà, đáng tin cậy

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này có thể được nhiều người tin tưởng, khiến người khác yên tâm

- Tính cách: Cách tư duy và hành động bình tĩnh, chắc chắn, đáng tin cậy. Tuy nhiên đôi lúc quá lo xa.

- Tình yêu: Nam giới cần tự nhiên hơn khi tiếp xúc với người yêu, song không nên có thái độ cợt nhả; còn nữ giới đôi lúc ức hiếp, bắt nạt người yêu, cần chú ý thay đổi.

- Sự nghiệp: Có thể yên tâm giao một số công việc mang tính chuyên môn cho mẫu người này, bởi vì họ làm việc rất chắc chắn và có trách nhiệm, có tố chất của nhà quản lý cấp cao.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Sở thích của kiểu người này đều khá nghiêm túc. Họ có hứng thú đối với lĩnh vực kinh tế và tài chính. Khi gặp mặt ở nơi quen thuộc thì hãy cùng nhau trao đổi thông tin.

4 - Người thực tế đáng tin cậy

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này vô cùng chăm chỉ, đáng tin cậy

- Tính cách: Cần mẫn năng lực kiểm soát mạnh mẽ, là mẫu người thực tế đáng tin cậy.

- Tình yêu: Giữ lời ước hẹn với người yêu. Nam giới không biết phải ứng xử thế nào với người yêu; còn nữ giới sẽ không chấp nhận người mà mình không hiểu.

- Sự nghiệp: Có thể dự đón tình hình phát triển trong tương lai, nhanh chóng hoàn thành công việc theo kế hoạch, rất được cấp trên tín nhiệm, cấp dưới đồng thuận. Chú ý, không được nói những lời phê bình quá gay gắt.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Hãy làm hết nghĩa vụ cần làm đối với kiểu người này. Trong quan hệ giao tiếp, tốt nhất nên coi trọng thói quen và sự lễ phép. Cho dù thân thiết với họ đến đâu, cũng không nên tìm hiểu về đời tư của họ.

5 - Người rất nhạy cảm

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này tuy tích cực tiến thủ, song thần kinh rất nhạy cảm, dễ bị dao động bởi những chuyện nhỏ.

- Tính cách: Là người đa tài, bất kỳ vấn đề gì đều có thể giải quyết được. Vô cùng nhạy cảm, dễ bị thu hút bởi sự vật mới lạ và hấp dẫn, hơn nữa luôn tiên phong trong việc tìm kiếm những sự vật này.

- Tình yêu: Nam giới sẽ đồng thời si mê nhiều kiểu phụ nữ khác nhau; còn nữ giới rất dễ bị quyến rũ bởi những người đàn ông đẹp trai, ga lăng.

- Sự nghiệp: Có thể phát huy thực lực cảu bản thân. Trong công việc cần có cách nhìn mới mẻ. Tuy nhiên, tâm trạng hay thay đổi thất thường, dễ nãy sinh cảm giác chán nản, sẽ xuất hiện tình trạng hợp người này, không hợp người kia trong quan hệ đồng nghiệp. thích hợp với công việc liên quan tới nghệ thuật hoặc truyền thống.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Hai bên cần duy trì quan điểm của bản thân trong khi trò chuyện. Nếu kiểu người này bị để ý quá mức sẽ nãy sinh cảm giác nặng nề trong lòng. Khi họ suy sụp tinh thần, có thể giả vờ ghen tỵ với họ.

6 - Người nhạy cảm và có khả năng quan sát

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này tuy nhanh nhạy nhưng dễ bị dao động, dễ bị hoang mang lo lắng vì những việc cỏn con.

- Tính cách: Có khả năng quan sát, vô cùng nhạy cảm đối với mọi người và biến cố xunh quanh.

- Tình yêu: Tuy hướng nội song có rất nhiều cơ hội yêu. Nam giới ban đầu vô cùng nhiệt tình, nhưng dần dần sẽ trở nên thờ ơ. Nữ giới thích đàn ông kiên định, chắc chắn.

- Sự nghiệp: Có vũ khí lợi hại và khả năng nhận thức tinh tế, có thể “tung hoành” trong lĩnh vực truyền thông và thị trường, cũng thích hợp làm công việc liên quan tới âm nhạc, mỹ thuật. Dễ gặp căng thẳng trong quan hệ giao tiếp, hãy giãi bày tâm sự về những muộn phiền của mình với người biết thông cảm.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Kiểu người này khó mà vui vẻ, phải chọn thời điểm thích hợp để tiếp xúc với họ. họ không muốn bị bất kỳ ai quấy nhiễu, khi họ lặng lẽ một mình, cần tôn trọng họ.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi hoa dong nguoi binh tinh nguoi kheo leo nguoi nhay cam nguoi huong lac nguoi thuc dung