Bí mật về quan hệ giao tiếp ẩn giấu trong lòng bàn tay phần 1

Thứ tư , 12/11/2014, 17:47 GMT+7
     

1 - Người cởi mở, dễ hòa đồng

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

- Tính cách: Thẳng thắn, cởi mở, không câu nệ, dễ tạo ấn tượng đối với người khác.

- Tình yêu: Chân thành và nỗ lực hết mình vì người yêu. Nếu là nam giới thì thẳng thắn, thật thà, vì thế tình yêu tiến triển tương đối thuận lợi. Nếu là nữ giới thì thiếu sức hấp dẫn, khó mà chống đỡ nổi trước những lời đường mật trước đối phương.

- Sự nghiệp: Làm việc thuận lợi ở cương vị được sắp xếp, có thể hợp tác rất tốt với người khác. Đôi lúc nói năng và phát biểu thiếu tính tích cực, vì thế sẽ làm mất đi thành quả khó khăn lắm mới có được.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Nói đùa với họ phải cẩn thận để tránh gây tổn thương không đáng có. Kiểu người này rất ghét những người không biết kiềm chế và thiếu hiểu biết.

2 - Người bình tĩnh, có khuynh hướng tìm kiếm sự an toàn

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này thuộc tuýp người biết lo xa, tuyệt đối không tham gia vào những việc có tính rủi ro cao.

- Tính cách: Bình tĩnh, ôn hòa, có thể chung sống hòa hợp với bất cứ ai, khả năng thích ứng tốt, dễ gần.

- Tình yêu: Hay là xấu hổ, luôn ở vào trạng thái bị động trong tình yêu.

- Sự nghiệp: Có thể phát huy sức mạnh trong môi trường tập thể hợp tác. Có thể xúc tiến công việc theo chỉ thị của cấp trên, đảm đương tốt vị trí được phân công. Không thích hợp với công việc áp lực quá lớn.

- Cách ứng xử với mẫu người này: chú ý cần chào hỏi, chuyện trò vui vẻ với họ, biết cảm thông với họ. Khi trò chuyện tránh nói năng quá thẳng thắn.

3 - Người có khả năng thích ứng, khéo léo linh hoạt

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này cởi mở, ngay thẳng, giỏi trù tính kế hoạch.

- Tính cách: Thích ứng với mọi hoàn cảnh, cử chỉ và lời nói đều rất kín kẽ trong tất cả mọi trường hợp.

- Tình yêu: Lý tưởng về tình yêu rất cao. Nam giới dễ siêu lòng trước những phụ nữ tài sắc vẹn toàn, phong thái tự tin; còn nứ giới thì lại tìm hiểu rất kỹ địa vị và thu nhập của đối phương.

- Sự nghiệp: Bình thường tuy không buộc bản thân tích cực chủ động, nhưng nếu được sắp xếp ở cương vị lãnh đạo, có thể phát huy thực lực tương ứng. có tinh thần trách nhiệm, khả năng phán đoán cao, vì thế sẽ thể hiện được tài năng trong công việc.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Mẫu người này ghét những người thiếu hiểu biết, thiếu hòa nhập xã hội. Ở phương diện nào, họ cũng khá bảo thủ, mọi người nói được thì họ cũng nói được. Khi tặng quà cho họ tốt nhất là chọn những nhãn hiệu nổi tiếng.

4 - Người có thể sống vững vàng trong xã hội

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này bình tĩnh, chắc chắn, có năng lực phán đoán tốt, có thể sống vững vàng trong xã hội.

- Tính cách: Ý chí mạnh mẽ, tuy kiên trì làm việc theo quan điểm của mình, song cũng không nên quá cứng rắn, đôi lúc cũng cần mềm mỏng.

- Tình yêu: Dù rất yêu một người, song vẫn có thể kiểm soát bản thân bằng lý trí. Nam giới chỉ có thể thắp lên ngọn lửa tình yêu khi chỉ có 2 người sống với nhau; còn nữ giới có thể cân bằng và nhận biết tình yêu rất tốt.

- Sự nghiệp: Trong đoàn thể, có thể giành được địa vị lãnh đạo quan trọng nhờ có năng lực phán đoán và quản lý chính xác. Cho dù ban đầu không gây được sự chú ý, song khả năng hành động sẽ được nâng cao dần tương ứng với quá trình tích lũy kinh nghiệm.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Biết dừng lại đúng lúc với bất kỳ sự việc nào. Tuy nhiên mẫu người này rất có thể sẽ tỏ ra thờ ơ với một chủ đề mà bạn vô cùng hứng thú.

5 - Người theo chủ nghĩa hưởng lạc, thực dụng

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này rất nhảy cảm với sự biến đổi của môi trường xung quanh, tình cảm thay đổi thất thường.

- Tính cách: Phản ứng rất nhanh, biểu hiện tình cảm phong phú. Tâm tư hay thay đổi thất thường, nhưng vẫn biết tích cực phấn đấu.

- Tình yêu: Kinh nghiệm về tình yêu tương đối phong phú. Nam giới dù rất ân cần với người yêu, song vẫn sẽ để ý tới người con gái khác. nữ giới rất may mắn, được người yêu hết lòng yêu chiều.

- Sự nghiệp: Quan hệ với đồng nghiệp rất phức tạp. Không nên kiêu căng tự mãn trong môi trường làm việc bảo thủ, cứng nhắc. Thích hợp với công việc mang tính thời thượng.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Trò chuyện với mẫu người này không thể thiếu những chủ đề sốt dẻo. Đi chơi với họ, tốt nhất là tới những cửa hàng náo nhiệt hoặc những nơi trang hoàng lỗng lẫy.

6 - Người nhạy cảm

Nguoi hoa dong, nguoi binh tinh, nguoi kheo leo, nguoi nhay cam, nguoi huong lac, nguoi thuc dung

Người có tướng tay kiểu này bình tĩnh, chắc chắn, có năng lực phán đoán tốt, có thể sống vững vàng trong xã hội 

- Tính cách: Bình thường trông thì có vẽ dễ gần, song thực tế ít khi nghĩ đến người khác.

- Tình yêu: đã yêu ai thì chung thủy một lòng. Nam giới vô cùng dịu dàng với người yêu, nhưng vẫn sẽ có mong muốn chiếm hữu đối phương. Òn nữ giới thì lại vô cùng quyến rũ nhờ vào vẻ mặt lạnh lùng của mình.

- Sự nghiệp: Thiếu sự nhẫn nại, không thể làm mãi một việc trong thời gian dài. Có trực giác tốt, biết nắm bắt sự việc mới lạ và giỏi phát hiện những việc đang được quan tâm chú ý nhất. vì thế thích hợp làm những công việc có tính sáng tạo.

- Cách ứng xử với mẫu người này: Khi trò chuyện hặc giao tiếp với mẫu người này, cần tạo không khí vui vẻ, thoải mái. Cần giả vờ không thấy, và khen ngợi sự nhạy cảm của họ khi thấy tâm trạng của họ thay đổi thất thường.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Nguoi hoa dong nguoi binh tinh nguoi kheo leo nguoi nhay cam nguoi huong lac nguoi thuc dung