Bạn ứng phó thế nào đối với những đồng nghiệp luôn chống lại bạn

Thứ năm , 24/07/2014, 13:30 GMT+7
     

Than thien, doi pho dong nghiep, chom sao, chong lai ban, lam hoa dong nghiep

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Nếu chòm Bạch Dương chống lại bạn, một mình bạn hoàn toàn không thể chống lại với họ. Lúc này bạn nên liên kết với các đồng nghiệp khác để đối phó với họ, vì bình thường thái độ của họ rất hống hách, ồn ào nên đắc tội với không ít người, cho nên sẽ có nhiều đồng nghiệp đứng về phía bạn.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Họ chỉ là người hữu dụng vô mưu. Nếu bạn dùng các phương pháp thông minh khác để đấu với họ, họ sẽ không có cách nào chống đỡ được, họ chỉ có thể giơ nắm đấm ra mà thôi.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Song Tử mưu mô chước quỷ, bạn tuyệt đối không nên đấu trí với họ, được cái họ không thù vặt, hôm nay chống lại bạn nhưng ngày mai chưa chắc đã có chuyện gì xảy ra.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Bình thường họ đối xử rất tốt với những người bên cạnh, trừ khi việc bạn làm khiến họ không thể nào chịu đựng được họ mới phản đối bạn. Chỉ cần bạn chân thành nhận lỗi với họ, họ nhất định sẽ tha thứ cho bạn.

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Thủ đoạn của họ rất đáng sợ mà lại thích rêu rao. Khi họ đối đầu với, tốt nhất bạn nên giữ thái độ tỉnh bơ với họ, coi như họ không tồn tại. Khi họ cảm thấy không có hứng thứ thì sẽ không để ý đến bạn nữa.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Họ không thể làm những hành vi quá khích đối với bạn, chỉ có thể nói xấu bạn. Nhưng họ thường xuyên phê bình người khác nên quan hệ với mọi người thường không tốt. Bạn chỉ cần cô lập họ là họ sẽ tự động rút lui.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Bình thường họ không gây thù chuốc oán với ai, nhưng họ đối đầu với bạn từ trước thì bạn nên chủ động nhượng bộ, thương lượng với họ. Vì họ có mối quan hệ rất tốt với mọi người, các đồng nghiệp sẽ ủng hộ hộ.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Thiên Yết lòng dạ nham hiểm, có thể làm bất cứ việc gì. Trừ khi bạn cũng là một Thiên Yết, nếu  không, kế sách vẹn toàn nhất là “lùi một bước trời yên bể lặng”!

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Nhân Mã chẵng hề có mưu mô, tính toán gì, rất thẳng thắn, chính trực. Đối với những người mà họ không thích thì họ chẳng để ý đến. Cho nên nếu bạn không thích họ thì hãy giữ một khoảng cách nhất định với họ.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Nếu họ đối đầu với bạn, đa phần là vì họ nghĩ bạn có thể đe dọa địa vị của họ. Đương nhiên, điều này chứng minh bạn cũng có thực lực tương đương họ, nên bạn cũng đừng nên ngại đấu tiếp với họ. Nhược điểm của họ là thái độ quá dè dặt, bạn có thể dành lấy ưu thế khiến họ không có cách nào phản công lại.

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Mặc dù khi đối phó với người khác có rất nhiều những chiêu thức lạ nhưng lại không được lâu dài. Chỉ cần bạn kiên trì tiếp tục họ sẽ rất nhanh chóng chịu thua.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Họ thích làm ra vẽ đáng thương để dành lấy sự đồng tình của người khác. Tốt nhất bạn cũng nên giả vờ đáng thương giống như họ hoặc có một số hành vi khiến họ cảm động. Họ rất mềm yếu, tuyệt đối sẽ không làm khó bạn.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Than thien doi pho dong nghiep chom sao chong lai ban lam hoa dong nghiep