Bàn tay có vân âm dương

Thứ sáu , 03/07/2015, 09:12 GMT+7
     

 

Van tay, xem van tay doan tinh cach, xem van tay doan van menh, cach xem van tay

 

Nếu là nữ thì đó là người vợ ngổ ngáo, thiếu tính dịu dàng. Trên mười đầu ngón tay đều không có hoa tay, cho thấy người này đa tài đa nghệ, có tố chất của nhà nghệ thuật. Vân tay xoáy ốc cũng phân rõ thuận ng­hịch.

 

Vân có miệng hướng về phía ngón út gọi là vân xoáy thuận, người có vân này có thể thích ứng trong mọi hoàn cảnh, họ có tính thích nghi nhất định, có nhiều sở thích, đối xử thân thiện với mọi người. Còn vân có miệng hướng về phía ngón cái gọi là vân xoáy ngược, người có vân này thường chỉ quan tâm đến cảm nhận của mình chứ không quan tâm xem người khác nghĩ gì, người này rất nhạy cảm, và có những hành vi cực đoan.

 

Vân âm dương nghĩa là trên cùng một đầu ngón tay mà xuất hiện hai hoa tay, hoặc hai vân xoáy, hoặc một hoa tay một vân xoáy. Người có vân âm dương trên bàn tay thường có trực giác rất nhanh nhạy, thậm chí còn xuất hiện giác quan thứ sáu, có thể nhìn thấu thế giới quỷ thần và âm dương, đặc biệt có tài dự đoán mọi chuyện, người này rất quan tâm đến những thứ thuộc về thế giới thần bí, hoặc hết lòng tin theo tôn giáo.

 

Trong thuật xem tướng tay, vân tay có đặc điểm tương tự vân âm dương còn có đường vân thẳng hoặc đường vân hình vòng cung chạy từ gò Nguyệt đến gò Mộc tinh, gọi là vân trực giác. "Vân chữ thập thần bí" xuất hiện giữa đường tình cảmđường trí tuệ và vân xuất hiện ở ngón trỏ còn có tên gọi khác là "vòng Mộc tinh" trong "vòng Solomon",... Người có những vân đặc biệt này là người có khả năng đặc biệt về thế giới tâm linh, nói chung là họ có khả năng bẩm sinh trong các công việc liên quan đến bói toán và tôn giáo.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Van tay xem van tay doan tinh cach xem van tay doan van menh cach xem van tay