Bạn có phải là vị lãnh đạo tốt được cấp dưới kính trọng

Thứ năm , 24/07/2014, 21:56 GMT+7
     

Coi tuong mat, xem tuong, xem tuong khuon mat, xem tuong qua khuon mat, xem boi tuong mat

Cung Nô bộc chính là vị trí từ cằm đến hai xương hai bên gò má và hai khoé miệng, đây là khu vực quản lý quan hệ với cấp trên và cấp dưới của một nguời. Quan sát cung Nô bộc của cấp trên và cung Nô bộc của cẩp dưới khi giao nhiệm vụ cho họ, sẽ có giúp ích cho công việc và địa vị của bạn.

Cằm vuông vắn hoặc tròn trịa, dày dặn, hai bên đầy đặn, hoặc có cằm đôi, chứng tỏ nguời này giỏi về hoà giải các môi quan hệ, được cấp dưới ủng hộ tôn kính, lại có thể nhận được giúp đỡ ủng hộ của người đồng cấp, duy trì được cục thế ổn định, rất có thể đạt được thành tựu xuất sắc.

Người cằm ngắn, nhỏ, mỏng, hai quai hàm lõm vào thì không có sự quyết đoán, hay vì bảo thủ do dự mà mất đi ủng hộ của thuộc hạ, dễ dàng bị thuộc hạ cho rằng không đủ năng lực, thường chỉ trước mặt tuân theo sau lưng làm trái, vì vậy khi giao phó công việc cho cấp dưới, cấp dưới cũng không muốn hoàn thành đúng lúc, mất đi nhiệt tình công việc. Nếu cằm có nếp nhăn xấu, nốt ruồi ác, thì tình hình càng tồi tệ hơn, giữa chủ quản và thuộc hạ chắc chắn sẽ phát sinh xung đột khá kịch liệt.

Nếu có thể nhìn thấy quai hàm từ phía sau đầu, thì người này không thích hợp với cương vị lãnh đạo. Người như vậy thường hay nghi ngờ, khiến cho thuộc hạ bất bình, người khác không vui, bản thân cũng thấy không thoải mái, tập thể trở nên rời rạc, làm lỡ công việc.

Nếu bên quai hàm có nhiều mụn bọc, sưng đỏ, càng phải cẩn thận, nên đề phòng tiểu nhân ám hại.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Coi tuong mat xem tuong xem tuong khuon mat xem tuong qua khuon mat xem boi tuong mat