Ba đốt ngón tay trên giữa dưới nói lên điều gì

Thứ sáu , 03/07/2015, 17:53 GMT+7
     

 

Xem tuong tay, xem chi tay co hinh, coi chi tay, xem chi tay nam, xem chi tay truc tuyen, xem boi qua chi tay, coi boi

 

Đốt trên của ngón cái thể hiện ý chí, nhìn vào hình dạng có thể biết được tinh thần phấn đấu vì sự nghiệp của người đó như thế nào. Đốt dưới của ngón cái thể hiện mức độ khéo léo, đó là tiêu chuẩn để đánh giá trí tuệ và khả năng suy luận của một người.

 

Đốt trên của ngón trỏ ngắn và dày, cho thấy người này có nhu cầu rất cao về đời sống vật chất. Đốt trên dài, cho thấy người này có khả năng nhận thức rất tốt. Đốt giữa ngắn, cho thấy người này có tầm nhìn nông cạn. Đốt giữa dài, cho thấy người này có ý chí và hoài bão, hiệu suất làm việc rất cao, lại có khả năng quản lý. Đốt dưới của ngón trỏ ngắn, cho thấy người này thật thà tốt bụng, thích cuộc sống nhàn hạ. Đốt dưới dài, cho thấy người này rất thích sai khiến người khác. Đốt dưới mỏng, cho thấy người này có khả năng thưởng thức nghệ thuật, tuy nhiên hơi khắt khe.

 

Đốt trên của ngón giữa to, người này tính tình thận trọng. Đốt trên dài, người này hay để tâm vào những chuyện vụn vặt. Đốt trên ngắn, người này hay đa nghi. Đốt giữa của ngón giữa ngắn, người này yêu khoa học. Đốt giữa dài, người này là nhà quản lý tài ba. Đốt giữa dày, người này yêu thích nghề làm vườn. Đốt dưới của ngón giữa ngắn, người này có tâm địa hẹp hòi. Đốt dưới dài, người này có nhân cách rất tồi.

 

Đốt trên của ngón áp út dẹt, người này luôn gây ấn tượng sâu sắc. Đốt trên dài, người này có khả năng thưởng thức nghệ thuật. Đốt trên quá dài, người này luôn chú ý chăm sóc vẻ bề ngoài của mình. Đốt giữa ngắn và mỏng, người này không am hiểu nghệ thuật. Đốt giữa nhỏ và dài, người này có năng khiếu nghệ thuật. Đốt dưới ngắn, người này có phẩm cấp bình thường. Đốt dưới dài, người này có tinh thần ham học hỏi. Đốt dưới dày, người này có thể trở thành nhà sưu tầm.

 

Đốt trên của ngón út ngắn, người này tính tình lười biếng. Đốt trên dài, người này có tài ăn nói. Đốt trên nhọn, lời nói của người này rất có trọng lượng. Đốt giữa của ngón út ngắn, người này có khả năng tổ chức rất kém, không thích hợp làm lãnh đạo. Đốt giữa dài, người này biết cách quản lý tài chính. Đốt giữa dày, người này có thể bất chấp mọi thủ đoạn để thực hiện mục tiêu. Đốt dưới của ngón út ngắn, người này ngây thơ chân chất. Đốt dưới dài, người này có tư tưởng thoát tục. Đốt dưới dày, người này sống rất thiết thực.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Dot ngon tay nguoi co dot ngon tay to