12 chòm sao tuyệt đối không nên làm những công việc gì

Thứ ba , 26/08/2014, 21:59 GMT+7
     

Cong viec, cong viec on dinh, chom sao, 12 chom sao, cong viec khong nen lam

Chòm Bạch Dương (21.03 – 20.04): 

Người thuộc chòm Bạch Dương không nhẫn tâm đứng nhìn người khác hơi một tý là đòi tìm đến cái chết. Vì thế muốn họ làm chuyên gia xét xử phía cảnh sát thì rất có khả năng họ sẽ không khống chế được cảm xúc của mình mà buột ra những lời rất cảm tính.

Chòm Kim Ngưu (21.04 – 21.05):

Người thuộc chòm Kim Ngưu không biết cách ứng biến linh hoạt. Nếu muốn họ trở thành một nhà viết nhạc thì những bản nhạc trữ tình sâu lắng sẽ bị họ biến thành những khúc quân hành rầm rộ, thể hiện với một dàn chiêng trống.

Chòm Song Tử (22.05 – 21.06): 

Người thuộc chòm Song Tử không thể kiềm chế được tâm trạng và cảm xúc của mình, nếu muốn họ làm gián điệp thì thật là nguy vì họ luôn không ngừng hỏi hết điều này đến điều nọ, nhanh chóng sẽ bị bại lộ thân phận của mình.

Chòm Cự Giải (22.06 – 23.07):

Người thuộc chòm Cự Giải rất hiền từ, nhân hậu. Nếu kêu họ làm giám đốc trung tâm quản giáo trẻ vị thành niên thì họ tuyệt đối không thể đối xử nghiêm khắc, quyết liệt với những đứa trẻ phạm lỗi đó. Dùng phương pháp năn nỉ, ngon ngọt không được họ sẽ mềm lòng mà thả những đứa trẻ đó ra.

Chòm Sư Tử (24.07 – 23.08):

Người thuộc chòm Sư Tử sẽ có cảm xúc dồi dào sôi nổi khi đối diện với những thứ sáng chói, rực rỡ. Bởi vậy, nếu muốn họ làm một nhân viên phòng cháy chữa cháy thì rất có khả năng họ sẽ xúc động, bùi ngùi trước một đám cháy rừng rực, để đợi đến khi họ nói xong thì lửa cũng thiêu rụi hết rồi.

Chòm Thiên Yết (24.10 – 22.11):

Người thuộc chòm Thiên Yết rất bi quan, không thích hợp làm bác sĩ tâm lý vì ánh mắt và tâm trạng sâu thẳm của họ rất dễ làm người bệnh thấy sợ hãi, khiến bệnh nhân không những không điều chỉnh được tâm lý về trạng thái bình thường mà còn có khả năng phải trực tiếp đi bệnh viện tâm thần để điều trị.

Chòm Thất nữ (24.08 – 23.09):

Người thuộc chòm Thất nữ vô cùng chú ý đến những tình tiết nhỏ. Nếu bạn muốn họ làm một người vẽ bản đồ thì hãy chuẩn bị sẵn tâm lý mà chờ đợi họ đi, đợi đến khi đầu tóc bạn phơ cũng chưa chắc nhìn thấy được tấm bản đồ hoàn chỉnh.

Chòm Thiên Xứng (24.09 – 23.10):

Người thuộc chòm Thiên Xứng đối với bất cứ việc gì, thiên xứng cũng muốn tưởng tượng, thêm mắm dặm muối nên họ không thích hợp làm phóng viên thời sự. Không phải là họ phá hỏng tin thời sự thì cũng là tự phá hoại bản thân mình.

Chòm Nhân Mã (23.11 – 22.12):

Người thuộc chòm Nhân Mã có chút trăng hoa và luôn lạc quan tích cực, họ không thích hợp để làm diễn viên phim tình cảm bi kịch vì họ không thể diễn được những cảnh phim lâm ly đẫm nước mắt. Cho dù có cố mà diễn thì khán giả cũng sẽ dễ dàng nhận ra được sự khiên cưỡng, giả tạo.

Chòm Sơn Dương (23.12 – 20.01):

Người thuộc chòm Sơn Dương là một người kiên định với chủ nghĩa duy vật, làm linh mục là việc không thích hợp với họ nhất. Họ không tin tưởng bản thân mình, cũng không đồng ý đi “lừa người”. Rất có khả năng một khi quá xúc động, quá túng quẩn sẽ giải quyết luôn cả mình, dù hành động thực tế để chứng minh rằng trên thế giới có thực sự tồn tại ma quỷ hay không.

Cong viec, cong viec on dinh, chom sao, 12 chom sao, cong viec khong nen lam

Chòm Thủy Bình (21.01 – 19.02):

Người thuộc chòm Thủy Bình vốn có chút cổ quái, khác thường, họ không thích hợp để làm bác sĩ tâm thần. Dưới sự điều trị của họ, bệnh nhân không tâm thần điên loạn hơn mới là lạ, không chừng ngay cả viện trưởng cũng trở nên thần kinh bất ổn.

Chòm Song Ngư (20.02 – 20.03):

Người thuộc chòm Song Ngư xem hôn nhân là một điều vô cùng thiêng liêng, thần thánh. Họ không thích hợp để làm luật sư giải quyết những vụ ly hôn vì rất có khả năng họ sẽ tiến hành làm mối cho đương sự của mình, khiến bản thân không thể thu được phí dịch vụ, phải ăn không khí để sống!

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
Cong viec cong viec on dinh chom sao 12 chom sao cong viec khong nen lam