12 chòm sao sử dụng chuông điện thoại để vận đào hoa đến

Thứ bảy , 05/07/2014, 09:46 GMT+7
     

12 chòm sao

Chòm bạch dương

Người thuộc chòm bạch dương nên chọn loại nhạc cổ điển có thể bồi dưỡng tính cách để làm nhạc chuông điện thoại. Nhạc cổ điển không chỉ giúp cho tính tình của người thuộc chòm bạch dương trở nên ổn định mà còn có thể làm tăng mối nhân duyên và sức hấp dẫn của riêng họ.

Chòm kim ngưu

Chọn loại nhạc đang thịnh hành để làm nhạc chuông khai vận là thích hợp nhất với người thuộc chòm kim ngưu, đồng thời còn giúp họ tăng thêm vốn hiểu biết về thời sự, thời trang.

Chòm song tử

Loại nhạc vui nhộn là nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho người thuộc chòm song tử, tiết tấu nhanh rất hợp với tính cách đặc biệt của người thuộc chòm sao này, càng có thể giúp làm tăng vận khí tốt cho họ.

Chòm cự giải

Thể loại nhạc r&b với phong cách nhẹ nhàng và giọng ca nồng nàn là thích hợp nhất để làm nhạc chuông khai vận cho người thuộc chòm cự giải, nó vừa thể hiện rõ nét tình cảm dịu dàng của người thuộc chòm này lại có thể làm tăng thêm mối nhân duyên và vận khí cho họ.

Chòm sư tử

Nhạc rock là thích hợp nhất để làm nhạc chuông khai vận cho người thuộc chòm sư tử, bởi loại nhạc sôi động, tiết tấu nhanh mạnh này rất phù hợp với tính tình của người thuộc chòm sư tử, nó cũng có thể đem đến nguồn năng lượng rất tốt cho chòm sao này.

Chòm thất nữ

Những bài hát cổ có giai điệu nhẹ nhàng, êm dịu, hoài cổ, man mác buồn sẽ thích hợp nhất để làm nhạc chuông cho người thuộc chòm thất nữ, có tác dụng khai vận một cách tích cực, không những có thể thể hiện rỗ nét tác phong làm việc thông minh, nhanh nhạy của họ mà còn có thể làm tăng mối nhân duyên cho chòm sao này.

Chòm thiên xứng

Những bản nhạc đệm piano thật lãng mạn là nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho người thuộc chòm thiên xứng, bất kể là loại nhạc chuông với phong cách và giai điệu nào, chỉ cần mang tiếng nhạc quý tộc này đều là loại nhạc chuông khai vận tốt nhất cho thiên xứng.

Chòm thiên yết

Giai điệu nhạc jazz nhẹ nhàng, giản dị chính là loại nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho người thuộc chòm thiên yết, rất phù hợp với tính cách vừa thần bí vừa có cái tôi riêng của chòm sao này, đồng thời có thể đem đến cho họ vận khí tốt và nhân duyên thật đẹp.

Chòm nhân mã

Loại nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho những người thuộc chòm nhân mã là loại nhạc rap, hip hop. Vì nhạc hip hop là loại nhạc vừa mang phong cách nổi loạn lại vừa rất thật, ca từ cũng rất thực tế, chân thực bởi vậy nó vô cùng phù hợp với tính cách phóng khoáng, lạc quan mà thẳng thắn của chòm nhân mã.

Chòm sơn dương

Những giai điệu cổ điển có diễn tấu của nhạc cụ dân tộc la loại nhạc chuông khai vận tuyệt vời nhất, phù hợp với phong cách làm việc thực tế của chòm sơn dương, nó có thể làm tăng mối nhân duyên tốt lành cho họ.

Chòm bảo bình

Nhạc chuông khai vận thích hợp nhất cho người thuộc chòm bảo bình là những bản nhạc của dân tộc thiểu số. Nó phù hợp với cách nghĩ và sở thích độc đáo của bảo bình, có thể làm tăng thêm năng lượng cho nhân duyên của họ.

Chòm song ngư

Nhạc đồng quê có giai điệu nhẹ nhàng là nhạc chuông khai vận tuyệt vời nhất cho chòm song ngư, có thể làm tăng vận khí cho song ngư vốn rất lãng mạn, giàu mộng tưởng, không những có thể giúp cho tâm trạng của họ luôn vui vẻ mà còn có thể mỏ ra vận đào hoa.

Nguồn: Thiệu Vĩ Hoa
chom sao chom bach duong chom kim ngu chom song tu chom cu giai chom su tu chom that nu chom